Sport Floor

บริการทำพื้นสนามกีฬา

การทำพื้นสนามกีฬา ของบริษัทเทคโนพลัส ประกอบด้วยกระบวนการทาสีตามรูปแบบสนามกีฬาที่ต้องการและการเคลือบทับรักษาและปกป้องสภาพของการตกแต่งให้คงทนและเงางาม ป้องกันสีหลุดร่อน เชื้อราและความชื้น ตลอดจนการประเมินและออกแบบก่อนทำเพื่อให้แน่ใจว่าผลงานจะออกมาตรงตามมาตรฐานสนามกีฬา และตรงตามที่ผู้ใช้งานต้องการ ทำให้ผู้ใช้งานสนามกีฬา รวมถึงผู้สร้างสนามมีความพึงพอใจในการทำสนามกีฬาประเภทต่างๆเป็นอย่างมาก

ผู้ให้บริการงานทำพื้นสนามกีฬา

 • ในฐานะผู้นำในบริการงานทาสีและงานตกแต่งอย่างครบวงจร Techonoplus+ ได้สร้างและออกแบบบริการทำพื้นสนามกีฬาขึ้นมาด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะทำให้สนามกีฬาของคุณไม่เพียงสวยงามแต่ยังมีอายุการใช้งานยาวนาน แข็งแรง ทนทานต่อการขูดขีดหรือการสัญจรเป็นประจำ เพื่อช่วยลดค่าใช้จ่ายการซ่อมแซมที่อาจเกิดขึ้นกับคุณในอนาคต
 • ระบบทำพื้นสนามกีฬาของเรายังมาพร้อมกับตัวเลือกประเภทพื้นที่หลากหลาย อาทิ พื้นระบบโพลียูรีเทน พื้นระบบอะคริลิค ฯลฯ และทีมผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาและแนะนำตัวเลือกที่ใช่สำหรับความต้องการของคุณ

พื้นที่เหมาะสมสำหรับการติดตั้ง

 • สนามบาสเกตบอล
 • สนามแบดมินตัน
 • สนามวอลเล่ย์บอล
 • สำหรับพื้นโรงยิม

ทำไมถึงควรทำพื้นสนามกีฬากับ Technoplus+

 • เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาและคำแนะนำทางเลือกระบบพื้นที่เหมาะสมที่สุดกับประเภทกีฬา

 • ความชำนาญและความเชี่ยวชาญในด้านงานทำสนามกีฬามากว่าทศวรรษ

 • เลือกใช้ผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ขัดเคลือบและการตกแต่งคุณภาพสูง ผสมผสานกับเทคนิคการเคลือบและตกแต่งพื้นให้มีความคงทนและยั่งยืนเฉพาะของ Technoplus+

 • ทีมงานทุกคนไม่เพียงมากประสบการณ์ แต่ยังได้รับการอบรมและฝึกฝนให้มีความเข้าใจข้อมูล เครื่องมือและอุปกรณ์อย่างดี

 • ดำเนินงานบนพื้นฐานของความซื่อสัตย์และปฏิบัติต่อลูกค้าด้วยเป็นธรรม

 • ทุกบริการมีการรับประกันและการดูแลพื้นสนามกีฬาหลังการติดตั้งเสมอ

   

   

ข้อดีของการทำพื้นสนามกีฬาให้ได้มาตรฐาน

สนามกีฬาที่คุณเคยใช้งานบ่อยๆ ไม่ว่าจะที่โรงเรียน ที่ยิม ที่สนามแข่ง และตามสถานที่ต่างๆ แต่คุณรู้หรือไม่ว่าพื้นสนามกีฬานั้นมีข้อดีมากมายแค่ไหน นอกจากที่มันจะเป็นที่ไว้ให้คุณได้ออกกำลังกายและเล่นกีฬาแล้ว มันยังช่วยป้องกันสุขภาพของคุณอีกด้วย ทว่าข้อดีของพื้นสนามกีฬานั้นมีอะไรบ้าง เราลองไปดูกันนะครับ

1.ลดอาการบาดเจ็บที่อาจเกิดขึ้น

พื้นสนามกีฬาสามารถลดอาการเจ็บปวดของคุณที่จะเกิดขึ้นในระหว่างการเล่นกีฬาไม่ให้ผิวของคุณเกิดแผลไหม้หรือทำให้แผลหนักที่เกิดจากการล้มไถลไปกับพื้นสนามกีฬานั้นเอง ซึ่งแน่นอนว่ามันดีกว่าที่จะไปล้มลงบนพื้นที่เป็นคอนกรีตแข็งๆ โดยตรงที่อาจทำให้แผลของคุณบาดเจ็บหนักนั้นเอง

2.พื้นสนามกีฬาช่วยให้เล่นกีฬาได้เต็มที่มากขึ้น

พื้นสนามกีฬานั้นยังช่วยให้คุณได้เล่นกีฬาอย่างเต็มที่มากยิ่งขึ้น คุณจะสามารถกระโดดได้อย่างเต็มที่เพราะว่าพื้นสนามกีฬา มันจะช่วยกระจายน้ำหนักของคุณได้เป็นอย่างดีในระดับนึง แถมยังลดอาการบาดเจ็บตามข้อที่กล่าวไปด้านบนได้อย่างดีอีกด้วยนั่นเอง

3.ความปลอดภัยที่สูงกว่า

พื้นสนามกีฬาที่ออกแบบมาเพื่อให้สำหรับการเล่นกีฬาโดยเฉพาะ จึงจะมีพื้นผิวที่เรียบเนียนไม่มีหลุม ไม่มีพื้นผิวส่วนใดของพื้นสนามกีฬาที่ขรุขระเพราะจะออกแบบมาให้เรียบเนียนอย่างสม่ำเสมอกัน ทำให้เล่นกีฬาได้อย่างไร้กังวลและหมดห่วงอย่างแน่นอน

4.มีสีสันที่สวยงาม ชัดเจน

พื้นสนามกีฬาส่วนใหญ่ออกแบบมาให้ปลอดภัยและมีสีสันที่สวยงาม บ่งบอกถึงลักษณะของสนามที่ชัดเจน ทำให้ผู้ที่ใช้สนามและนักกีฬามองเห็นได้อย่างชัดเจนและปลอดภัยต่อตัวผู้เล่นอีกด้วย

บริการ รับทำ พื้นสนามกีฬา พื้นระบบโพลียูรีเทน พื้นระบบอะคริลิค | Techno Plus บริษัทรับซ่อมโครงสร้างอาคาร ระบบกันซึม ระบบเคลือบพื้นผิว

ในฐานะผู้นำด้านบริการงานทาสีและงานตกแต่งอย่างครบวงจร Techonoplus+ ได้สร้างและออกแบบบริการทำพื้นสนามกีฬาขึ้นมาด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะทำให้สนามกีฬาของคุณไม่เพียงสวยงามแต่ยังมีอายุการใช้งานยาวนาน แข็งแรง ทนทานต่อการขูดขีดหรือการสัญจรเป็นประจำ เพื่อช่วยลดค่าใช้จ่ายการซ่อมแซมที่อาจเกิดขึ้นกับคุณในอนาคต

ระบบทำพื้นสนามกีฬาของเรายังมาพร้อมกับตัวเลือกประเภทพื้นที่หลากหลาย อาทิ พื้นระบบโพลียูรีเทน พื้นระบบอะคริลิค ฯลฯ และทีมผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาและแนะนำตัวเลือกที่ใช่สำหรับความต้องการของคุณ

บริษัท เทคโนพลัส (ไทยแลนด์) จํากัด เป็นบริษัทผู้เชี่ยวชาญระดับต้นๆ ของประเทศไทยที่มีชื่อเสียงด้านงานติดตั้งระบบกันซึม ระบบเคลือบพื้นผิว ด้วยผลิตภัณฑ์ชั้นนำคุณภาพสูง นอกจากบริการดังกล่าวแล้ว ทางเรายังมีความเชี่ยวชาญในงานแก้ไขซ่อมโครงสร้างอาคารทุกชนิด ซึ่งงานแก้ซ่อม เคลือบผิวและระบบกันซึมที่เราติดตั้งนั้น จะทำให้อาคารของคุณแข็งแรง คงทนต่อสภาพอากาศที่แปรปรวน ไม่ว่าจะเป็นภูมิอากาศของประเทศไทย ที่ทั้งร้อน ทั้งชื้น และต้องเผชิญมรสุมอยู่บ่อยครั้งซึ่งเป็นสาเหตุของการรั่วซึมและการแตกร้าวตามอาคาร 

หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อ บริษัท เทคโนพลัส (ไทยแลนด์) จำกัด ได้ที่ technoplus.th@gmail.com หรือ โทร: 02-136-7137 และ 096-867-1888